Trang chủ > Đối tác

Đối tác


BMG Business Training
Học Viện Đào Tạo Kinh Doanh BMG (BMG Business Training), một thành viên của Business Management Group, là đơn vị phát triển các chương trình đào tạo đa ngành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp. Các nhóm ngành khoa học ứng dụng mà BMG đang triển khai tại Việt Nam bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông…

BrainMark Consulting & Training
BrainMark Consulting & Training là công ty tư vấn, huấn luyện doanh nghiệp lĩnh vực phát triển Thương hiệu, Marketing. Với BrainMark, Marketing có nghĩa là biết hứa và biết làm. Lời hứa trong Marketing cần có kỹ thuật sáng tạo, tính nhạy cảm với nhu cầu khách hàng, và sau đó là việc làm của doanh nghiệp để khách hàng cảm thấy hài lòng khi họ tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp. BrainMark mong muốn giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam hứa và làm chuyên nghiệp và hiệu quả. Hiện nay BrainMark hoạt động trong những lĩnh vực chuyên sâu như:

Trường Đào tạo Trực tuyến Ulearn.vn

Từ năm 2009,  Ulearn.vn trở thành đối tác chiến lược của BMG International Education trong việc cung cấp các khoá học trực tuyến cho học viên BMG.  Ulearn.vn là trường đào tạo trực tuyến về Truyền thông, Thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.


Viện Quản trị Quốc tế IMA

IMA là viện nghiên cứu đào tạo đa ngành uy tín tại Việt Nam. Năm 2009, BMG International và Viện IMA ký kết hợp tác đào tạo Marketing và Truyền thông tại Việt Nam, theo đó BMG là đơn vị cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp thực tiễn Việt Nam và Viện IMA đánh giá và cấp chứng chỉ khoá học cho học viên.

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet