Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Chiến lược Marketing giới thiệu sữa tắm Dove kết hợp nha đam

Chiến lược Marketing giới thiệu sữa tắm Dove kết hợp nha đam
| Lượt: 8 | Điểm: 3.00 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcNhân viên
Mức độVàng
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang18
Loại filepdf
Kích thước Bytes
Tác giảLê Duyên Thơ

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho phù họp với da mình.Vì tắm không đơn giản là để làm sạch cơ thể mà nó còn tác động rất lớn đến làn da và sức khỏe của bạn.Chọn sữa tắm với đặc điểm của da cũng là cách bạn nâng niu và tăng sức đề kháng cho bộ áo giáp tự nhiên của mình.

Thành phần chủ yếu hầu hết trong các loại xà phòng và sữa tắm là mở động vật, chất kiềm và sô-da chúng có tác dụng tẩy sạch chất bẩn bám trên da.Tuy nhiên các thành phần trên lại vô hại hóa axit mantle tự nhiên của da và lấy đi những chất bảo vệ cần thiết.điều đó khiến cho da bạn mất dần sự cân bắng về độ ẩm, da trở nên khô và nhạy cảm trước sự tấn công của các yếu tố môi trường...
 

Tham khảo khóa học chuyên viên Marketing chuyên nghiệp.

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet