Trang chủ > Tài liệu theo đối tượng

Kế Hoạch Marketing cho bột giặt Omo Cam kháng khuẩn

Kế Hoạch Marketing cho bột giặt Omo Cam kháng khuẩn
| Lượt: 16 | Điểm: 2.56 | Download tài liệu
Chuyên ngànhMarketing
Cấp bậcQuản lý
Mức độKim cương
Ngôn ngữTiếng Việt
Số trang41
Loại filepdf
Kích thước Bytes
Tác giảNhóm An, Phát, Thủy

Bột giặt Omo xuất hiện ngay từ những ngày đầu Unilever xâm nhập vào thị trường Việt Nam.Với mục tiêu đưa người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với những sản phẩm có chất lương cao, và uy tín, cùng giá thành tương đối phù hợp và kết hợp với chiến lược quảng cáo một cách rầm rộ, có thể nói Unilever đã rất thành công cho “Chiến lược bao phủ” của Omo, và kết quả hiện nay Omo đang là một trong hai người anh cả dẫn đầu trong thị trường bột giặt ở Việt Nam, chỉ đối đầu trực tiếp với Tide của P&G (Protal & Gamble)

Chính vì vậy khi nói Omo đang chiếm giữ 60% thị phần của thị trường bột giặt ở Việt Nam và 90% hộ gia đình Việt đã thử sử dụng Omo ít nhất một lần (theo nghiên cứu của TNS) là điều không đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, liệu rằng Omo có thể giữ vững vị thế hiện tại của mình hay không khi ngày nay đang và sẽ có rất nhiều nhãn hàng bột giặt xuất hiện trên thị trường khiến thị trường này sẽ trở nên sôi động và trẻ trung, trong khi đó Omo vẫn tồn tại như một cái tên đã quá đỗi quen thuộc tới mức già cỗi trong tiềm thức người tiêu dùng.

Chính vì vậy, nhóm chúng tôi chọn giải pháp ra đời một dòng sản phẩm mới của Omo và một lên kế hoạch Marketing để quảng bá sản phẩm trong thị trường với mục đích để Omo vẫn luôn năng động, và trẻ trong mắt người tiêu dùng.
 
 
 

 
Bình luận
Tài liệu liên quan
Các chuyên ngành chính

Thư viện chuyên ngành WeShare là kho tài liệu trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các lĩnh vực Marketing, PR, Truyền thông, Kinh doanh, Khởi nghiệp. Kho tri thức WeShare được phát triển bởi cộng đồng các bạn đam mê chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tại lĩnh vực đang công tác.
Bản quyền © 2011 thuộc Thư Viện Chuyên ngành Weshare
Địa chỉ : Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.03, Q.3, Tp. HCM - Điện thoại : (028) 39382969 - Hotline: 0909.516.516
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet